Well Come To The Food Of Love

Ăn Tết với bánh tét lá cẩm

Món bánh tét có màu tím tuyệt đẹp, dẻo thơm với nhân đỗ xanh, thịt lợn và trứng muối chắc chắn ai cũng sẽ thích.


Cách gói Bánh Chưng

Bánh chưng là món ăn không thể thiếu được trong những ngày Tết của người Việt Nam. Tuy nhiên, để gói được bánh chưng ngon, chặt, lâu bị hỏng đòi hỏi sự kỳ công trong phần chọn nguyên liệu, cách gói cũng như cách luộc làm sao cho thời gian hợp lý đảm bảo bánh dẻo, giữ được lâu, thơm ngon. Cô Minh Thủy MasterChef sẽ hướng dẫn cách gói để các bạn có được món bánh chưng như ý muốn ngày Tết nhé!


Tết này mình đãi khách bằng mứt khoai các loại nhé!

Ưu điểm của mứt khoai là dễ làm, không mất nhiều thời gian mà ăn lại lạ miệng. 


Nhặt quất rụng làm ô mai ngon lành

Đừng bỏ phí những quả quất chín vàng nghen.

Mứt nghệ

Mứt nghệ là loại mứt dân dã, với nguyên liệu dễ kiếm bạn có thể tự làm chúng để đãi khách trong dịp Tết.


Mứt khoai lang

Món mứt khoai lang này sẽ đem lại cảm giác thích thú khi thưởng thức.


Vui đón Tết cùng mứt khoai lang dẻo bùi hấp dẫn

Mứt khoai lang có lẽ là món mứt với giá thành rẻ nhất, nguyên liệu dễ kiếm nhất với hầu hết tất cả mọi người. Tết sắp tới rồi, bạn cùng thử làm món mứt này nhé!


Mứt kiwi dẻo dẻo chua ngọt

Quả kiwi xanh có vị chua khá gắt tuy nhiên lúc sên mứt xong vị chua trở nên thanh nhẹ và vô cùng dễ chịu; món mứt dẻo dẻo, chua ngọt hài hòa chắc chắn là một món bạn nên thử vào dịp Tết năm nay!


Thử làm mứt khoai lang chờ Tết

Món mứt khoai lang sẽ khiến năm mới thêm nhiều thi vị.


Tết này đổi vị với món mứt dứa ngọt mềm

Chỉ cần chịu khó một chút xíu thôi là chúng mình đã có món mứt dứa rồi đấy!