Hương vị thơm ngon, hấp dẫn của từng chiếc cupcake chẳng ai có thể chối từ.
Để làm những chiếc bánh cupcake hương chanh này không hề khó nhé các bạn!
Nguyên liệu
- 1 chén + 4 muỗng canh bột mì
- 1 ½ muỗng cà phê bột nở
- ½ muỗng cà phê muối
- 90g bơ (mặn)
- 5 muỗng canh pho mát ricotta
- 2 quả trứng to
- 1 quả chanh
Cách làm:
Cho bột nở và muối và trong bột mì. Nếu bạn dung bơ nhạt thì có thể thêm 1 muỗng cà phê muối. Trộn đều tất cả.
Mài vỏ chanh cho vào bát bột mỳ. Vỏ chanh sẽ tạo ra hương vị rất đặc biệt cho cupcake.
Thêm một nhúm muối vào lòng trắng trứng, đánh đều tạo ra lớp kem trắng, mịn
Nhẹ nhàng xúc lòng trắng cho vào (rất nhẹ nhàng), đảo nhẹ như "gấp" hỗn hợp.
Bóp kem lên trên mặt bánh cupcake rồi thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét