Náo cùng bắt tay váo làm món bánh bông lan sữa chua lạ miệng này nhé
Nguyên liệu:
Bột mì 140g
Bột nổi 2 thìa súp
Trứng gà tươi 4 quả
Sữa chua đóng sẵn 1 hộp
Đường, muối, dầu ăn
Bột nổi 2 thìa súp
Trứng gà tươi 4 quả
Sữa chua đóng sẵn 1 hộp
Đường, muối, dầu ăn
Bước 1
Đập trứng gà ra một âu to, thêm đường vào rồi dùng máy đánh trứng đánh cho nổi.
Bước 2
Bột mì trộn cùng bột nở rồi rây cho mịn.
Đổ bột vào hỗn hợp trứng đánh nổi bên trên, dùng phới trộn đều.
Bột mì trộn cùng bột nở rồi rây cho mịn.
Đổ bột vào hỗn hợp trứng đánh nổi bên trên, dùng phới trộn đều.
Bước 3
Cho lần lượt sữa chua, 1 ít dầu ăn vào hỗn hợp vào trộn đến khi hỗn hợp quyện lại.
Bước 4
Thoa 1 lớp dầu ăn lên khuôn bánh, sau đó đổ hỗn hợp bột bánh vào khuôn.
Cho vào lò, điều chỉnh lò ở 125 độ C trong vòng 25 phút.
Khi thấy bánh có màu vàng sậm, dùng tăm xiên tăm không dính là bánh đã chín, đem ra để nguội.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét