Vào ngày hè, còn gì tuyệt vời hơn những thìa pudding béo ngọt thế này nhỉ!
Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đổ sữa vào nồi và đun cho đến khi sôi lăn tăn nhé! Sau đó, đổ sữa ra bát và chờ cho nguội. Bước 2: - Khi sữa đã đóng thành váng trên mặt bát, mình dùng dao rạch nhẹ một đường trên bề mặt. Bước 3: - Nhẹ nhàng trút sữa ra 1 bát khác qua chỗ đã rạch, dưới bát sẽ còn lại 1 lớp váng sữa như vậy nè. Bước 4: - Tiếp theo, mình tách lòng trắng trứng ra.
Bước 5:
- Cho lòng trắng trứng vào đun nhỏ lửa với sữa và nhớ quấy đều tay nhé bạn. Mình cũng cho đường vào lúc này luôn. - Nhớ phải thỉnh thoảng hớt bọt ra khỏi nồi nữa này.
Bước 7: - Cuối cùng là mang đi hấp thôi nào. |
Ăn kèm với mứt hay hoa quả đều được ý!
Và có nguyên lớp váng sữa béo ngậy ở trên nữa chứ!
Theo Haltom / MASK Online
0 nhận xét:
Đăng nhận xét