Chỉ cần vắt thêm một chút cốt chanh vào cốc nước sắn dây quen thuộc bạn đã có hương vị mới, thơm mát, hạ nhiệt cho ngày nóng bức.
Nguyên liệu:
- 1/2 bát con sắn dây
- 1 thìa canh đường
- Nửa quả chanh hoặc tắc
- Vài viên đá lạnh.
- 1 thìa canh đường
- Nửa quả chanh hoặc tắc
- Vài viên đá lạnh.
Cách làm:
- Bột sắn dây pha với 300 ml nước lạnh, dùng thìa khuấy đều để bột sắn tan.
- Thêm đường vào cốc nước sắn dây, khuấy đều.
- Chanh vắt lấy nước cốt.
- Đổ nước cốt chanh, thêm vài viên đá lạnh vào cốc nước sắn dây. Dùng lạnh.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét