Một món ăn lạ miệng mà lại siêu dễ làm nữa nhé!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 5 củ khoai tây nhỏ
- 30g phô mai Cheddar
- 30g phô mai sợi
- 100ml whipping cream (loại có đường)
- 30g xúc xích
- 30g thịt ba rọi xông khói
- 10ml nước cốt chanh
- Gia vị
- Rau mùi tây
Đến phần hành động này >:D<:
- 5 củ khoai tây nhỏ
- 30g phô mai Cheddar
- 30g phô mai sợi
- 100ml whipping cream (loại có đường)
- 30g xúc xích
- 30g thịt ba rọi xông khói
- 10ml nước cốt chanh
- Gia vị
- Rau mùi tây
Đến phần hành động này >:D<:
Bước 1:
- Đầu tiên, mình luộc khoai lên. Để khoai chín mau, các bạn nhớ đậy nắp nồi nhé!
- Đầu tiên, mình luộc khoai lên. Để khoai chín mau, các bạn nhớ đậy nắp nồi nhé!
Bước 2:
- Trong lúc chờ khoai chín, mình cắt nhỏ xúc xích và thịt xông khói rồi đem rang nhanh trong 5 phút.
- Trong lúc chờ khoai chín, mình cắt nhỏ xúc xích và thịt xông khói rồi đem rang nhanh trong 5 phút.
- Để làm nước sốt, các bạn cho 3 - 4 giọt nước chanh vào trộn cùng whipping cream. Nếu thích vị chua, các bạn có thể cho thêm nước chanh nha!
- Khi khoai chín, mình rạch giữa củ khoai, dùng thìa cạo cho phần thịt bên trên tơi lên.
- Nhồi hai loại phô mai vào trong khoai.
- Nướng khoai ở 190 độ C trong vòng 5 phút. Khi vừa lấy ra khỏi lò, lúc phô mai còn đang chảy, mình rắc xúc xích lên trên là hoàn thành rồi.
Thêm cả rau mùi tây cho đủ vị nữa nhé!
Rưới cả sốt lên nữa nào!
Nếu sợ ngán, các bạn có thể ăn với tương ớt cay nhé!
Theo
Pep / MASK Online
0 nhận xét:
Đăng nhận xét