Chắn chắn các bạn sẽ bị hấp dẫn bởi hương vị của món bít tết này đó!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 50ml dầu ô liu
- 125ml rượu vang
- 1 miếng bít tết sườn lớn
- 6 - 8 lát thịt hun khói thái mỏng
- 20gr phô mai nghiền
- 2 củ tỏi, 20gr mùi tây thái nhỏ
- 2 quả ớt ngọt đỏ
- Một ít lá húng quế và hạt tiêu xay
- Gia vị, hạt tiêu
|
Đến phần hành động này: >:D<
Bước 1:
- Trước tiên, dùng dao cắt đôi thịt ra nè.
- Trộn đều dầu ô liu với rượu vang, tỏi, một nửa mùi tây và hạt tiêu. Rùi ướp đều lên thịt và để trong ngấm trong 2 giờ nghen.
- Trong lúc chờ đợi mình cắt đôi và nướng ớt cho tới khi vỏ chín ruộm nà.
- Sau đó, tách vỏ và đặt lên trên thịt.
- Tiếp theo, đặt thịt hun khói lên trên rùi rắc thêm pho mai, mùi tây, húng, hạt tiêu, gia vị và cuộn lại nha!
- Giờ thì buộc chặt lại bằng chỉ rùi cho vào lò nướng chừng 15 – 20 phút cho thịt chín nghen!
Chuẩn bị thưởng thức thui nào!
Nhìn rất giống món “sushi” bít tết phải hem nào?!
|
0 nhận xét:
Đăng nhận xét