Well Come To The Food Of Love

Tự làm bánh trung thu rau câu vị đậu nành

Chỉ với vài bước đơn giản bạn cũng có thể tự tay làm món bánh Trung thu rau câu vị đậu nành thơm mát nhé!

Cách làm kem Oreo "dễ không tưởng" mà ngon mê ly

Còn gì thú vị hơn việc tìm thấy những chiếc bánh Oreo giòn ngọt “ẩn mình” trong lớp kem tuyết mát lạnh giữa cái nóng mùa hè nhỉ?

Bánh mì cuộn trứng phô mai: không ăn thử là tiếc ngẩn ngơ

Đơn giản, dễ làm ấy vậy mà món bánh mì cuộn này lại "ngon không tưởng" đó!

Éclair - "tia chớp" ngọt ngào trên bầu trời ẩm thực Pháp

Loại bánh này ra đời vào thế kỷ 19 tại Pháp và đến trước năm 1850, nó còn được gọi là "bánh nữ công tước" (pain à la duchesse) đó!

Ngon "chảy nước mắt" với món trứng chiên bằng lá chuối kiểu Thái

Sự hòa trộn của tầng tầng lớp lớp gia vị đậm đà, thơm nồng trong món trứng chiên này nhất định sẽ “chinh phục” bạn cho xem.

Mì thịt bò hầm nóng hổi mời gọi cả nhà

Với tiết trời này mà có một tô mì thịt bò hầm để sì sụp thì sẽ ngon lắm đây!

Thưởng thức trứng sốt cay hấp dẫn của Malaysia

Món trứng sốt cay kiểu mới lạ lẫm này lại có cách làm siêu đơn giản luôn!


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 3 quả trứng gà
- 5 quả ớt
- 1 củ tỏi
- 1 quả cà chua
- Đường, muối

Đến phần hành động này >:D<:

Bước 1:
- Luộc ớt, tỏi, cà chua với một ít đường và muối trong khoảng 5 phút. Sau đó, vớt ra, để nguội và xay nhỏ.


Bước 2:
- Tiếp theo, bạn luộc chín trứng gà rồi bóc vỏ.


Bước 3:
- Rán cho trứng vàng đều. Các bạn nên dùng mỡ thay cho dầu thì phần vỏ ngoài của trứng sẽ nổ đều, đẹp mắt.


Bước 4:
- Cho dầu vào chảo, đảo qua hỗn hợp ớt đã xay ở bước 1.


Bước 5:
- Cuối cùng, bạn thêm trứng, đảo khoảng 5-7 phút cho các nguyên liệu ngấm vào nhau.


Mình cắt đôi quả trứng rồi xếp ra đĩa cùng với hành lá nhé!

Đảm bảo nước sốt cay cay sẽ làm bạn thích thú lắm đó.

Ăn kèm với cơm nóng thì tuyệt luôn.

Món trứng sốt cay này có nguồn gốc từ Malaysia đấy các bạn ạ!


Theo Uyen Jay / Trí Thức Trẻ

Giảm cân - giải nhiệt cực chuẩn với thạch bưởi đào mát rượi

Từng miếng thạch bưởi giòn ngọt, chua dịu "thách thức" cái nóng thiêu đốt của mùa hè đang chờ bạn thưởng thức đấy!

Tamago Kakegohan - Cơm trộn trứng giản dị của người Nhật

Phần trứng sẽ đóng vai trò như một loại sốt rất ngon cho món cơm đấy!

Gulab jamun – Bánh hoa hồng ai cũng thèm trong các phim Ấn Độ

Món bánh tráng miệng tròn xinh này có xuất xứ đầu tiên là ở Ấn Độ, sau đó nhanh chóng phổ biến sang các nước Nam Á khác như Sri Lanka, Nepal, Pakistan…