Well Come To The Food Of Love

Bí quyết làm kim chi dậy vị và không bị hăng

Một cách làm kim chi cực ngon mà không cần dùng đến nước cháo nhé!

Công thức matcha pancake dáng cao nhìn là muốn… cắn

Chỉ với khuôn bánh cookies là bạn có thể làm những chiếc bánh pancake vị matcha dáng cao mềm xốp, chỉ nhìn thôi là muốn yêu rồi ấy!

Phiên bản bánh lava cake vị caramel làm từ... sữa đặc

Ai tiếc tiền đi mua nguyên liệu làm bánh thì nghía nhanh vào công thức lava cake siêu lợi hại này nào!

Bánh mochi nhân hoa quả ngon như tiệm.

Ngay tại nhà bạn có thể tự làm bánh mochi nhân hoa quả kiểu Nhật ngon như ngoài hàng.

Nướng bánh trôi: Người Nhật làm thế đấy!

Gọi thế là vì nó gần giống với bánh trôi của mình chứ thực ra tên món ăn này là Mitarashi Dango cơ.

Gửi yêu thương với chocolate tart không cần lò tặng thầy cô

Bánh chocolate tart xinh xắn, lại chẳng cần đến lò nướng để làm sẽ là một món quà đầy ý nghĩa tặng thầy cô trong ngày 20/11 cho xem!

Phiên bản bánh chocolate với custard ngon đến”xiêu lòng”

Bạn muốn làm mới món bánh chocolate hay brownie thông thường? Thử ngay công thức cực dễ dưới đây nhé!

Chẳng ai có thể từ chối hương vị ngọt ngào của chocolate cả. Đó cũng là lí do bánh chocolate trở thành món tráng miệng phổ biến và được yêu thích hàng đầu. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn đã chán ngán các công thức từ chocolate quen thuộc, hãy thử kết hợp công thức kem trứng custard béo ngậy với chocolate dưới đây nhé!

Bò xào kiểu Mông Cổ - ăn từng miếng, “đã” từng miếng

Thịt bò xào tẩm ướp theo kiểu Mông Cổ rất đậm đà, ăn một miếng là hương vị sẽ vương vấn mãi thôi!

Dưa cải chua xào lòng non

Món ăn này tuy rất đơn giản nhưng lại thường rất được lòng các anh xã. Chịu khó chút xíu thôi vì cách làm không khó đâu nhưng lại được tiếng chiều chồng.

Cách làm lẩu Thái chua cay hấp dẫn cuối tuần

Trời lành lạnh thế này, được cùng cả nhà quây quần bên nồi lẩu Thái nóng hổi, chua cay thì còn gì bằng nhỉ.