Bánh cá thu Hàn Quốc ngon thật ngon
Thử làm xem! Đảm bảo là hay ho hơn nhiều so với những loại bánh mặn thường ngày nhé!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau: | |
| |
Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Chúng mình trộn ½ lượng bột với nước, nửa còn lại trộn với nước ép bột nghệ và nhớ nhào thật kĩ nhé! |
- Đem bột dàn mỏng trên xửng rồi hấp trong khoảng 20'.
- Sau đó, nặn thành từng viên tròn như hình nè. Bước 3:
- Mình dàn mỏng bột và dùng khuôn hình vuông cắt thành miếng nhỏ nhé! Bước 4:
- Đặt 2 miếng bột khác màu lên nhau nè. Bước 5:
- Cắt phần bột thừa thành những vòng tròn trang trí như trong hình. Bước 6:
- Các bạn đem trộn cá thu với một ít muối rồi cho vào vỏ bánh. Bước 7:
- Quét một chút nước vào 4 đỉnh vỏ bánh, túm lại rồi đặt phần trang trí lên trên.
Thèm quá đi thôi!!!
Vỏ như bánh dẻo nhưng lại là nhân cá thu.
Thưởng thức ngay xem hương vị thế nào nha!