Well Come To The Food Of Love

Mẹo bảo quản 7 loại hoa quả được tươi lâu

Ngâm táo, lê trong nước cốt chanh có thể giữ cho màu sắc của chúng được tươi ngon trong vòng nhiều tiếng.

"Cơm rang" dưa bò kiểu Lowcarb cực ngon

Tuy ăn theo chế độ Lowcarb nhưng mình vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức "cơm" hàng ngày nhé!


"Tây hóa" món chè chuối quen thuộc

Nếu bạn đã quá quen với món chuối chưng thì hãy thử "đổi gió" xem sao? 



Chè caramel ngon lạ cho những ngày oi ả

Thơm thơm, béo béo... khó mà chối từ luôn í! 



Cơm đĩa mang phong cách bánh kem cực kì bắt mắt

Chỉ đơn giản là cơm rang với trứng, thịt và rau thông thường thôi nhưng nhìn ngon mắt và lạ hẳn í!

Cơm chiên xù theo “xì–tai” bánh cam

Một trong những món cơm truyền thống cực kì ngon của Ý đó nha!

Cắm lá chanh hoặc lá quất lên cho giống quả cam nhỉ?



Mẹo đơn giản làm sạch bong dụng cụ làm bánh

Sau mỗi lần làm bánh, công đoạn sau cùng là làm sạch tất cả dụng cụ luôn khiến chúng ta ngại nhất. Vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn.

Sau mỗi lần làm bánh, công đoạn sau cùng là làm sạch tất cả dụng cụ như khuôn, khay, đui, hay tẩy rửa những vết cháy lâu ngày, làm sạch bơ, lòng trắng trứng, đường icing...luôn khiến chúng ta ngại nhất. Vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn.
Hãy bắt đầu với các loại đui: 

Bít tết sườn nướng thơm nức đây

Chắn chắn các bạn sẽ bị hấp dẫn bởi hương vị của món bít tết này đó!



Món kem “nửa đông lạnh” hay ho của nước Ý

Semifreddo trong tiếng Ý có nghĩa đen là "một nửa đông lạnh", gần giống kem nhưng cũng không hẳn là kem các bạn ạ. Nhờ có kem tươi và lòng trắng trứng nên món này đông lại, xốp, mát lạnh nhưng không bị cứng như kem. Sở dĩ, bọn tớ gọi đây là món kem "dễ thương" vì cách làm cái này không khó mà lại chẳng cần đến máy làm kem nữa chứ! 



Làm mới vị Lasagna của mèo Garfield

Để không bị mập ú như mèo ta vì ăn quá nhiều Lasagna nhá!