Bánh mì kiểu Pháp giòn giòn, thơm thơm, có cách làm cực đơn giản, rất phù hợp cho bữa sáng của bạn đấy!
- 4 quả trứng lớn
- 200ml sữa tươi không đường
- 20g bơ
- 1 chiếc bánh mì dài
- Gia vị: đường, một nhúm muối, vani, bột quế
Cách làm bánh mì rán như sau:
Bước 1:
- Cắt bánh mì thành những lát dày khoảng 2-3cm.
Bước 2:
- Đổ sữa vào một chiếc bát rồi cho thêm đường, muối vào trộn đều.
Bước 3:
- Đập lần lượt từng quả trứng vào cùng vani và bột quế.
Bước 4:
- Đánh đều trứng với sữa đến khi thấy hỗn hợp hòa quyện với nhau.
Bước 5:
- Các bạn nhúng từng mặt của bánh mì vào hỗn hợp trứng sữa nhé!
Bước 6:
- Cho bơ cùng một chút dầu ăn vào chảo, rồi đặt bánh mì đã ngấm trứng sữa lên rán vàng đều hai mặt.
Bước 7:
- Cuối cùng, bạn có thể dùng bánh mì với các loại mứt hoặc siro mà mình yêu thích nhé!
Lớp vỏ giòn giòn, ngậy thơm mùi bơ sữa còn gì tuyệt hơn cho bữa sáng!
Ăn cùng dâu tây và một cốc sữa là đủ để cung cấp năng lượng cho một ngày của bạn rồi.
Bánh mì rán vừa nhanh vừa dễ làm, rất hợp để nhâm nhi buổi sáng đấy!
Theo Tracee / Trí Thức Trẻ
0 nhận xét:
Đăng nhận xét