Konnyaku là một món tráng miệng truyền thống của Nhật Bản. Món thạch này được làm từ cây Konjac, một loại cây có xuất xứ từ vùng Đông Á, đã được người Nhật phát hiện và đưa vào sử dụng từ thế kỷ thứ 6. Món này lại còn giúp làm đẹp da nữa đấy!
Từ xưa tới nay, trà thái nguyên là loại thức uống được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ là loại thảo dược tốt cho sức khỏe, trà tân cương thái nguyên còn được sử dụng như một thành phần trong nhiều món ăn, thức uống tạo nên hương vị thơm ngon đặc biệt. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm bánh bông lan hương vị trà xanh cực ngon mà đơn giản.