Bài Đăng Mới Nhất
Khoai nướng hasselback của Thuỵ Điển: lạ lẫm và ngon miệng
Thay vì làm hasselback với khoai tây, bạn hãy thử làm với khoai lang xem nhé!
Món khoai hasselback là một món ăn có xuất xứ từ Stockholm, Thụy Điển. Phiên bản gốc của món này sử dụng khoai tây, nó chinh phục thực khách bằng sự kết hợp khéo léo mà mộc mạc giữa vị bùi của khoai và vị béo thơm của phô mai và kem.
Trong phiên bản ngày hôm nay, ta sẽ “thử nghiệm” công thức hasselback với nguyên liệu chính là khoai lang nhé!
Công thức súp hải sản chua cay ngon miễn chê
Món súp này vừa ngon ngọt hải sản lại kích thích vị giác, giải ngán cho những ngày nóng nực đấy!
Chè trái cây kiểu Thái
Không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt, chè trái cây kiểu Thái sẽ giúp xua tan cái nóng gay gắt đầu hè
Trổ tài nấu bếp với bánh táo phủ đường kiểu Đức
Sự kết hợp của lớp vỏ pastry cùng phần nhân thơm ngọt đã làm cho các thực khách xiêu lòng trước món bánh táo này đấy!
Xiên nướng thịt xông khói - món ăn chơi cho cuối tuần thảnh thơi
Vừa nhanh lại dễ làm, món xiên nướng với phô mai hẳn sẽ rất thích hợp cho bữa tiệc cuối tuần của bạn đấy!
Bánh chuối nướng phủ caramel kiểu "úp ngược" ngon mê li
Phiên bản bánh chuối nướng úp ngược với phần sốt caramel sóng sánh sẽ khiến bạn “phát cuồng” vì độ ngon cho xem!
Khám phá ẩm thực Indonesia với "bánh xèo" Martabak thơm lừng
Bánh xèo không phải là một món ăn xa lạ gì với người Việt mình, hôm nay thử xem người Indonesia ăn bánh xèo thế nào nhé!
Nằm trong danh mục "pancake", bánh xèo Martabak có phần khác lạ hơn rất nhiều so với bánh xèo của Việt Nam.