Well Come To The Food Of Love

Sườn nướng với nước táo: thơm, mềm, khó cưỡng

Công thức ướp này sẽ làm món sườn nướng của bạn vừa mềm vừa đậm vị, ăn sẽ thèm lắm luôn!

Thạch trái cây Konnyaku

Konnyaku là một món tráng miệng truyền thống của Nhật Bản. Món thạch này được làm từ cây Konjac, một loại cây có xuất xứ từ vùng Đông Á, đã được người Nhật phát hiện và đưa vào sử dụng từ thế kỷ thứ 6. Món này lại còn giúp làm đẹp da nữa đấy!

Học làm brigadeiro ăn vặt vui vui ngày đi học

Những chiếc kẹo chocolate đầy màu sắc này không chỉ ngon tuyệt mà còn là một món quà ngọt đáng yêu cho bạn bè nữa nhé!

Ăn pudding chanh chuẩn kiểu Anh mà chẳng cần lò nướng

Không cần dùng đến lò nướng, bạn vẫn có thể trổ tài làm bánh pudding “ngon lành cành đào” như thường nhé!

Ăn bánh scones cuộn hương quế cho buổi tiệc trà ngày lạnh

Hẳn bạn đã nghe đến bánh scones lừng danh trong bữa tiệc trà rồi nhỉ, bây giờ thử ăn món bánh scones cuộn vàng ruộm này xem nhé!

Sorbet thanh long mát lạnh trong ngày nóng

Sorbet là một loại kem trái cây cực xốp và nồng đấy!

Bánh bông lan trà xanh

Từ xưa tới nay, trà thái nguyên là loại thức uống được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ là loại thảo dược tốt cho sức khỏe, trà tân cương thái nguyên còn được sử dụng như một thành phần trong nhiều món ăn, thức uống tạo nên hương vị thơm ngon đặc biệt. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm bánh bông lan hương vị trà xanh cực ngon mà đơn giản.

Ngọt đắng vị bánh mousse cafe với vụn socola

Món bánh mát lạnh, mềm mịn với vị ngọt đắng đầy quyến rũ...

Sườn sốt tỏi ngon ơi là ngon!

Món sườn sốt tỏi đơn giản mà ngon cơm, chị em hãy thử nhé!

Bánh Trung thu rau câu bí đỏ thạch dừa

Cùng làm món bánh Trung thu rau câu vị bí đỏ nhân thạch dừa thơm ngon để đãi cả nhà dịp Tết Trung thu nhé!