Well Come To The Food Of Love

Kẹo bơ đậu phộng socola ngọt ngào trong lễ giáng sinh

Mùa giáng sinh đang đến gần, các gia đình thường tụ tập đông đủ với nhau, Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian bạn đã có có món kẹo bơ đậu phộng cho cả gia đình mình thưởng thức rồi đấy .



Hương vị truyền thống, quen thuộc mà kẹo bơ đậu phộng sôcôla mang lại sẽ làm bạn thấy đêm Giáng sinh thật ngọt ngào. Với món ăn giáng sinh truyền thống này bạn có thể làm cho cả nhà cùng thưởng thức đấy 

Nguyên liệu 

- 1 chén bơ đậu phộng 
- 1/4 chén bơ không muối 
- 1/4 chén đường nâu 
- 1 chén bột đường 
- 4 chén sô-cô-la chip 

Cách làm 
1. Chuẩn bị sẵn các giấy lót bánh muffin, đặt vào khuôn bánh. .


2 Cho bơ đậu phộng, bơ, đường nâu đun trên lửa vừa cho đến khi chúng hoàn toàn tan chảy. Cho tiếp đường bột vào khuấy cho đều rồi tắt bếp, để nguội, vo viên thành các viên nhỏ ấn bẹt cho vào tủ lạnh để khoảng 30 phút. 


 3. Sau đó, cho sô-cô-la chip vào lò vi sóng quay cho tan chảy hoàn toàn. Đổ sô-cô-la vào 1/3 khuôn bánh này. 


4. Cho từng viên bơ đậu phộng vào, rồi tiếp đến là đổ sô-cô-la lên trên. Cuối cùng, cho vào tủ lạnh để khoảng 30 phút cho đông cứng lại là xong. 


5. Thành quả Thưởng thức từng viên kẹo thơm ngon thui nào. Nhìn hấp dẫn quá đi à. ^^ 




 Chúc các bạn ngon miệng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét