Bánh táo phủ đường ăn kèm với kem vani sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong những ngày thi cử oi bức này đấy!
- 3 quả táo
- 70gr bột mì, 5gr bột nở, 2gr bột quế
- 50gr đường, 3gr muối, 1 ống vani
- 30gr bơ lạt, 180ml sữa tươi
- Đường bột, kem vani
- 70gr bột mì, 5gr bột nở, 2gr bột quế
- 50gr đường, 3gr muối, 1 ống vani
- 30gr bơ lạt, 180ml sữa tươi
- Đường bột, kem vani
Bước 1:
- Trộn bột mì, bột nở, đường, bột quế và muối với nhau nè!
- Tiếp theo, gọt vỏ táo rồi thái hạt lựu nha!
- Đập trứng ra bát rồi đánh tan.
- Cho thêm vani vào và trộn đều.
- Cho trứng và sữa vào trộn đều với hỗn hợp nguyên liệu khô.
- Tiếp tục cho bơ lạt đun chảy vào trộn cùng nha!
- Trộn đều táo cùng với hỗn hợp trên nghen!
- Múc từng thìa nhỏ hỗn hợp để cho vào chảo chiên nhé!
- Chiên bánh tới khi chín vàng thì vớt ra để lên giấy cho thấm bớt dầu.
- Cuối cùng, phủ thêm đường bột lên bánh nghen!
Ăn thử một chiếc thôi là "tỉnh" cả người luôn í!
Thơm thơm vị táo, măm cùng kem vani là nhất đó!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét