Mùi vị chân thật đến không ngờ luôn!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 40gr bột mì- 90gr đường- 2 quả trứng gà- 1 quả cam vàng- 230ml nước - 48gr dầu ăn (có thể thay bằng bơ nhạt)
Đến phần hành động này: >:D<
Bước 1:
Bước 3:
- Cho lòng trắng trứng vào hỗn hợp lòng đỏ và trộn đều nhẹ nhàng.
Bước 4:
Nếu bạn đã chọn được quả cam có vị ngọt vừa miệng hoặc thích vị chua chua tự nhiên thì mình có thể bỏ qua bước này cũng được.
Bước 5:
- Lót giấy nướng vào khuôn và xếp cam lên trên.
- Đổ bột vào khuôn và nướng ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng 30 phút là bánh chín.
- Lấy bánh ra khỏi khuôn và cuộn tròn lại.
Bánh có những lát cam tươi, vừa trang trí đẹp lại còn vừa ngon nữa nhé!
Bánh mềm xốp, lại thêm vị cam tươi vô cùng ngon nha!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét