Well Come To The Food Of Love

Ý tưởng làm bánh gato cầu vồng đầy bí ẩn

Bí ẩn sẽ được khám phá khi chúng mình cắt chiếc bánh gato ra đấy!



Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 
- 2 cốt bánh gato dạng tròn 
- 50ml nước
- Kem tươi
- Fondant (Xem cách làm tại đây)
- 1 bát kẹo các loại theo sở thích
- Màu thực phẩm
 
Bắt tay vào hành động nào >:D<:


Bước 1:

- Cắt cốt bánh thành 4 hình bán nguyệt.




Bước 2:

- Cắt rỗng bên trong 2 cốt bánh thành hình dạng như thế này nhé!



Bước 3:

- Phết kem tươi lên 1 miếng cốt bánh rỗng rồi đặt miếng bánh rỗng còn lại lên trên.



Bước 4:

- Đặt miếng có bánh hình bán nguyệt nguyên xuống dưới, phết kem tươi, sau đó đặt cốt bánh rỗng ở bước 3 lên trên nhé!

- Rồi sau đó, bạn đổ kẹo ngọt vào bên trong bánh.



Bước 5:

- Phết kem tươi và úp chiếc cốt bánh còn lại lên trên cùng để tạo thành 1 chiếc bánh rỗng ruột chứa đầy kẹo ngọt nghen!




Bước 6:

- Phủ kem tươi lên toàn bộ bề mặt chiếc bánh.


Zing Blog

Bước 7:

- Nhuộm màu cho fondant.




Bước 8:

- Sau đó, bạn cán fondant mỏng ra.


Zing Blog

Bước 9:

- Bọc fondant bên ngoài chiếc bánh kem, dùng dao cắt đi các phần thừa.


Zing Blog

Bước 10:

- Lăn các phần fondant màu còn lại thành các dải dài, xếp với nhau tạo thành cầu vồng theo cách như thế này
.


Bước 11:

- Bôi chút nước vào 1 mặt của cầu vồng rồi đính vào bánh kem.


ing Blog


Bước 12:

- Vê tròn các miếng fondant màu trắng dính lại với nhau ở chân cầu vồng để tạo thành các đám mây.

- Nếu không thích sử dụng fondant làm mây ở phần này thì mình cũng có thể thay thế bằng kẹo marshmallow cũng được.

Đây là chính là chiếc bánh cầu vồng đầy bí ẩn...



Trông chiếc bánh cầu vồng của chúng mình vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn...

Thú vị nhất là khi khám phá chiếc bánh lúc cắt ra đó!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét