Ngọt ngọt, bùi bùi, ai lại nỡ từ chối các bạn nhỉ!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau: |
Nhân - 50gr mỗi loại: hạt óc chó, lạc, hạt dưa, mè trắng, mè đen - 100gr phô mai tươi (cream cheese) - 50gr bơ hoặc kem sữa ít béo (light cream) - 30g đường Vỏ bánh: - 150gr bơ - 50gr đường - 200gr bột - 3 quả trứng |
Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Nghiền nhỏ các loại hạt và trộn đều với nhau. Các bạn có thể tùy chọn các loại hạt sao cho hợp khẩu vị của mình nhé! |
Bước 2:
- Thêm khoảng 100ml nước, bơ và phô mai tươi rồi trộn đều.
Bước 3:
- Tiếp đến là đánh bơ với trứng, đường cho thật nhuyễn, mịn.
Bước 4:
- Thêm bột vào và trộn đều.
Bước 5:
- Cho nguyên liệu nhân và vỏ bánh vào tuýp bóp kem.
Bước 6:
- Bơm bột vào đáy và thành khuôn nướng.
Bước 7:
- Tiếp đó, chúng mình bơm nhân vào khuôn.
Bước 8:
- Phủ bột lên mặt bánh, khứa hình kẻ sọc và nướng chín trong 30 phút ở nhiệt độc 160 độ.
Đến khi lấy ra khỏi lò nướng là nhà bếp của bạn sẽ thơm nức mùi bánh cho mà xem!
Nhân hạt bùi bùi thơm thơm sẽ càng làm món bánh thêm hấp dẫn đấy!o mai
Chúng mình còn có thể gói bánh trong những chiếc túi xinh xinh để tặng bạn bè nữa đấy các bạn ạ!
Theo
Haltom / MASK Online
0 nhận xét:
Đăng nhận xét