Món ăn hấp dẫn với phần thịt ốc giòn sần sật, phần cà tím bùi bùi hòa trong hương thơm thoang thoảng của lá tía tô khiến bạn chỉ muốn thưởng thức ngay.
- 400 g thịt ốc bươu
- 250 g thịt ba rọi
- 200 g đậu chiên
- 2 trái cà tím
- Nắm lá tía tô
- Mắm tôm, nghệ, hành, hạt nêm
Cách làm:
- Cà tím bổ dọc, thái miếng ngâm với nước muối cho trắng. Đậu chiên thái quân cờ.
- 250 g thịt ba rọi
- 200 g đậu chiên
- 2 trái cà tím
- Nắm lá tía tô
- Mắm tôm, nghệ, hành, hạt nêm
Cách làm:
- Cà tím bổ dọc, thái miếng ngâm với nước muối cho trắng. Đậu chiên thái quân cờ.
- Cuối cùng cho ốc vào và nêm nếm lại cho vừa miệng, tắt bếp cho tía tô cắt nhuyễn vào đảo đều.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét