Nguyên liệu:
- 2 thìa cà phê bột chocolate
- 35ml cà phê nguyên chất
- 15ml sữa đặc
- 30ml kem tươi
- Đá bào
- Máy đánh trứng, que đánh trứng
- Chocolate lỏng (Có thể tự làm chocolate lỏng bằng cách cho chocolate thỏi, loại nguyên chất, vào thố, đặt trong nồi nước sôi, khuấy đều theo dạng nấu cách thủy)
Cách làm
- Cho cà phê nguyên chất, sữa đặc, chocolate vào thố, dùng que đánh trứng đánh thật mạnh cho hỗn hợp quyện đều với nhau.
- Trút hỗn hợp ra ly, thêm đá bào.
- Kem tươi cho vào thố, tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh đều tay cho đến khi kem bông lên, đặc và cứng.
- Cho kem tươi vừa làm vào túi nilon, cắt góc túi, nặn một ít lên ly. - - Rưới ít chocolate lỏng lên trên.