Hương vị trà hoa Hibiscus cộng hưởng với thức uống thanh nhã
lịch thiệp Champagne trở thành một đồ uống tươi mới và độc đáo trong căn nhà bạn
dịp Giáng Sinh tới.
1 phần đường
1 phần nước
4. túi lọc trà thảo mộc Hibiscus Tạo Cocktail Hibiscus Tea Royale
2 thìa siro trà Hibiscus (đã được thực hiện ở trên)
4. phần champagne ướp lạnh hoặc champagne thường
Cách làm:
1 Để tạo được siro trà Hibiscus, trộn lẫn đường với nước trong nồi 1 lít. Đun nước cho tới khi nước gần sôi, rây đường cho tới khi đường hòa tan hoàn toàn vào nước. Tắt bếp. Thả trà túi lọc Hibiscus vào hỗn hợp nước đường nóng, chờ khoảng năm phút rồi bỏ ra, để trà nguội (khoảng 1 tiếng). Đổ siro trà Hibiscus vào hộp đậy nắp, để trong tủ lạnh 1 tuần.
2 Để làm cocktail, cho hai thìa siro trà hibiscus vào cốc champagne cổ cao đã được rót đầy champagne. Những viên bi siro trà Hibiscus lấp lửng trong ly champagne sẽ tạo sắc đỏ và hình thù lạ mắt thực sự sẽ làm thích thú những vị khách tới thăm gia đình bạn đêm Noel. Bạn có thể trang trí ly champagne của mình bằng quả mâm xôi hoặc một lát chanh cắt đẹp mắt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét