Thêm một chút biến hóa cho công thức brownies thường ngày để nhâm nhi trong ngày Giáng sinh nhé!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 100g chocolate đen
- 100g bơ (để ở nhiệt độ phòng)
- 100g bột mì
- 100g bơ (để ở nhiệt độ phòng)
- 100g bột mì
- 30g mứt gừng
- 70g đường
- 2 quả trứng gà
- Đường bột
Bắt tay vào hành động >:D<:
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn cho chocolate và bơ vào thố (bát).
- Đầu tiên, bạn cho chocolate và bơ vào thố (bát).
Bước 2:
- Đun cách thủy bơ và chocolate cho đến khi hỗn hợp tan đều.
- Khi hỗn hợp đã tan, bạn bắc thố khỏi bếp rồi để một lúc cho nguội bớt.
- Cho đường vào rồi khuấy đều cho đường tan hết.
- Tiếp đến, bạn lần lượt đập từng quả trứng gà vào, trộn đều rồi đập quả tiếp theo.
- Rây bột mì vào rồi trộn đều.
- Cắt mứt gừng thành miếng nhỏ rồi cho vào hỗn hợp chocolate. Làm nóng lò ở 180 độ C trong 10 phút.
- Đổ hỗn hợp vào khay đã lót giấy nến sẵn rồi cho vào lò nướng trong khoảng 25-30 phút. Chú ý sau khi nướng khoảng 20 phút, bạn xoay khay ngược lại để bánh nở đều nhé!
- Lấy bánh ra giá để nguội.
- Cắt bánh ra thành từng khối vuông, rây một lớp đường bột mỏng lên trên.
Món bánh brownies cực hấp dẫn đã hoàn thành rồi!
Không tốn nhiều thời gian làm mà thành quả lại ngon tuyệt nữa đó!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét