Bài Đăng Mới Nhất
Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn
Hôm nay, bạn hãy thử học làm kiểu sushi cầm tay thay vì sushi cuộn như thường lệ xem sao nhé!
Pudding chanh leo tráng miệng tuyệt hảo
Món pudding chanh leo không cần trứng khiến ai cũng phải thích thú. Pudding chanh leo thơm mát rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày hè này.
Ăn vặt "sang chảnh": Bánh cua ăn 3 kiểu đều ngon
Nếu bạn là tín đồ của các món hải sản thì nhất định không thể bỏ qua món bánh cua hấp dẫn này đâu!
Tập tành làm trứng và sốt siêu khó giống MasterChef
Nếu đã từng xem MasterChef phiên bản Mỹ thì chắc sẽ còn nhớ món "poached egg" và sốt "hollandaise" mà các đầu bếp đã phải thi tài.
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
Phần sốt:
- 150g bơ mềm, cắt thành từng khối nhỏ
- 1/2 quả chanh
- 15ml nước lạnh
- 3 lòng đỏ trứng
- 1 nhúm muối
Phần trứng:
- 4 quả trứng
- 15ml giấm
Đến phần hành động này >:D<:
Eggs benedict là món gì thế?
Món trứng này có nguồn gốc từ nước Mỹ, vào khoảng những năm 1890. Một người thực khách đã yêu cầu món bánh mì với thịt xông khói, trứng chần nước sôi và sốt Hollandaise (sốt làm từ lòng đỏ trứng và bơ) để giải rượu. Cũng vô tình từ khám phá này, món eggs benedict đã trở thành một món ăn sáng quen thuộc trên thế giới.
Eggs benedict chỉ thành công khi phần trứng được chần vừa đủ, không chín quá, khi dùng dao cắt ra phần lòng đỏ bên trong tràn ra ngoài, trộn với phần sốt được nêm nếm vừa miệng. Món ăn này không khó làm, nhưng đòi hỏi người nấu phải có sự khéo léo nhất định.
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
Phần sốt:
- 150g bơ mềm, cắt thành từng khối nhỏ
- 1/2 quả chanh
- 15ml nước lạnh
- 3 lòng đỏ trứng
- 1 nhúm muối
Phần trứng:
- 4 quả trứng
- 15ml giấm
Đến phần hành động này >:D<:
Món trứng này có nguồn gốc từ nước Mỹ, vào khoảng những năm 1890. Một người thực khách đã yêu cầu món bánh mì với thịt xông khói, trứng chần nước sôi và sốt Hollandaise (sốt làm từ lòng đỏ trứng và bơ) để giải rượu. Cũng vô tình từ khám phá này, món eggs benedict đã trở thành một món ăn sáng quen thuộc trên thế giới.
Eggs benedict chỉ thành công khi phần trứng được chần vừa đủ, không chín quá, khi dùng dao cắt ra phần lòng đỏ bên trong tràn ra ngoài, trộn với phần sốt được nêm nếm vừa miệng. Món ăn này không khó làm, nhưng đòi hỏi người nấu phải có sự khéo léo nhất định.
TheoTop Of Form / MASK Online
Cách làm bánh quy vô cùng đáng yêu xinh xắn
Bánh quy – Gato Baking Space khi cookie đã nguội, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để trang trí cho chiếc cookie thêm đẹp mắt.