Thịt bò rang thơm nức ăn cùng cơm nóng, đảm bảo sẽ hấp dẫn vô cùng.
- 50g lạc rang (giã nhỏ)
- 10g vừng rang
- 1 củ gừng, 1 củ tỏi, 2 cây hành
- Một ít ớt bột, hạt tiêu
- Đường, xì dầu
Bước 1:
- Luộc chín thịt bò với vài lát gừng và phần thân trắng của cây hành.
Bước 2:
- Xay nhỏ ớt bột và hạt tiêu.
Bước 3:
- Thái thịt bò thành từng miếng thật nhỏ.
Bước 4:
- Phi thơm gừng, tỏi băm rồi cho thịt bò vào đảo khoảng 3'.
Bước 5:
- Tiếp đến, cho hạt tiêu, ớt vào đảo cùng rồi hạ nhỏ lửa, đun trong khoảng 15'. Nếu thấy thịt bị khô, các bạn cho một chút xíu nước vào để khỏi bị cháy chảo nhé!
Bước 6:
- Sau đó, cho vừng và lạc vào chảo, đảo khoảng 3'.
Bước 7:
- Nêm nếm đường, xì dầu vào rồi đun cho đến khi chảo cạn nước thì tắt bếp.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét