Tráng miệng với món pudding thanh mát, mềm mịn đậm hương chuối này thật hấp dẫn.
Cách làm pudding chuối không khó nhé!
- 250ml sữa
- 1 quả chuối
- 5gr gelatin
- 20gr đường
Thực hiện:
Bước 1: Gelatin ngâm vào 50ml nước lạnh. Ngâm 15 phút.
Bước 3: Vớt lá gelatin cho vào nồi hòa đều.
Bước 4: Đổ hỗn hợp này vào ly, chờ nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh 3-4 tiếng là ăn được.
Trình bày: Trang trí vài lát chuối, vẽ hoa chocolate, lá bạc hà và bánh quế.
Sau bữa cơm, tráng miệng với món pudding chuối ngọt ngào thì rất tuyệt vời.
Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét