Thưởng thức món Bún trộn dọc mùng với nước mắm chua ngọt sẽ rất ngon
- Bạn có thể dùng nước ngâm tôm khô để pha nước mắm chua ngọt
Thời gian thực hiện: 20 phút
Nguyên Liệu
- 300g bún
- 2 cây dọc mùng
- Hành lá
- 50g tôm khô
- 200g rau sống
- 50g đậu phộng
- 1 thìa cà-phê tỏi băm
- 1 ít nước mắm chua ngọt
- Muối, dầu ăn.
Thực hiện
- Hành lá thái khúc đem phi thơm. Tôm khô rửa sạch, ngâm nước cho mềm. Rau sống thái nhỏ, dọc mùng thái nhỏ bóp xổi với muối. Đậu phộng rang vàng, se vỏ đập hơi giập.
- Phi thơm tỏi, xào tôm khô. cho bún và rau sống vào tô rồi cho dọc mùng, tôm khô và hành phi thơm vào
Thưởng thức với nước mắm chua ngọt
Thời gian thực hiện: 20 phút
Nguyên Liệu
- 300g bún
- 2 cây dọc mùng
- Hành lá
- 50g tôm khô
- 200g rau sống
- 50g đậu phộng
- 1 thìa cà-phê tỏi băm
- 1 ít nước mắm chua ngọt
- Muối, dầu ăn.
Thực hiện
- Hành lá thái khúc đem phi thơm. Tôm khô rửa sạch, ngâm nước cho mềm. Rau sống thái nhỏ, dọc mùng thái nhỏ bóp xổi với muối. Đậu phộng rang vàng, se vỏ đập hơi giập.
- Phi thơm tỏi, xào tôm khô. cho bún và rau sống vào tô rồi cho dọc mùng, tôm khô và hành phi thơm vào
Thưởng thức với nước mắm chua ngọt
0 nhận xét:
Đăng nhận xét