Sẽ ngon gấp "tỉ lần" bánh cuộn thông thường cho mà xem...
Chuẩn bị những nguyên liệu sau: | |
| |
Đến phần hành động này: >:D<
Bước 1:
- Đánh bông lòng trắng trứng với đường trước đã này.
- Trộn đều kem pho mát để mềm với lòng đỏ trứng và bột mì.
- Sau đó, trộn đều hỗn hợp trên với lòng trắng trứng đã đánh bông nhé!
Bước 4:
- Dàn đều bột đã trộn vào khay lớn. Nếu không dàn được mỏng thì các bạn có thể dùng túi bóp kem để cho bột vào khay như trong hình nghen.
- Nướng bánh ở 150 độ trong khoảng 12-15 phút.
- Bánh khi nướng xong, các bạn để nguội. Sau đó, phết kem tươi đánh bông và rải đều các loại trái cây cắt nhỏ lên rồi nhẹ nhàng cuộn lại.
Cắt bánh thành từng lát và măm măm thôi các bạn ơi!
Bánh sẽ ngon hơn khi được làm lạnh đấy!
Theo
Pep / MASK Online
|
0 nhận xét:
Đăng nhận xét