Bánh buttermilk pie tuy có cách làm hơi cầu kỳ nhưng thành quả thì lại cực đáng luôn!
Để làm bánh buttermilk pie, bạn cần:
- 32g bột mì đa dụng
- 224g đường
- 3g muối
- 76g bơ (để mềm)
- 3 quả trứng
- 250ml buttermilk
- 5ml tinh chất vanilla
- 1 đế bánh pie (chưa nướng)
- 224g đường
- 3g muối
- 76g bơ (để mềm)
- 3 quả trứng
- 250ml buttermilk
- 5ml tinh chất vanilla
- 1 đế bánh pie (chưa nướng)
Cách làm bánh buttermilk pie như sau:
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn đặt đế bánh pie làm sẵn vào khuôn, điều chỉnh sao cho phần bột sát với lòng và đường viền khuôn.
- Đầu tiên, bạn đặt đế bánh pie làm sẵn vào khuôn, điều chỉnh sao cho phần bột sát với lòng và đường viền khuôn.
Bước 2:
- Trộn đều bột, đường và muối trong 1 thố lớn.
- Trộn đều bột, đường và muối trong 1 thố lớn.
- Đánh tan phần bơ đã để mềm. Tiếp đó, bạn cho buttermilk và tinh chất vanilla vào đánh đến khi tất cả quyện lẫn.
- Cho trứng vào hỗn hợp, trộn đều rồi đánh đến khi được phần kem sữa trứng thật mịn mượt.
- Rót hỗn hợp vào khuôn và nướng trong khoảng 1h ở 180 độ C.
Khi nướng xong, bạn đợi cho bánh nguội hẳn rồi cất trong tủ lạnh để thưởng thức dần dần nhé!
Ăn bánh buttermilk pie với một cốc trà nóng trong những ngày trời lạnh thì hết ý luôn đó!
Nguồn: Tasty Kitchen
0 nhận xét:
Đăng nhận xét