Nhờ vị cay đó mà món pasta của chúng mình trở nên ngon thật ngon đó!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 1/2 củ hành tây
- 5 tép tỏi
- 150g tôm
- 1 miếng chả cá Hàn Quốc
- Phần sốt: 15ml tương ớt cay Gochujang, 5ml nước tương, 5ml tương cà
- 300g pasta (mỳ Ý tùy chọn)
- 100g phô mai mozzarella
- 5g tiêu
Phần nguyên liệu này đủ cho khoảng 2 người ăn nhé!
Đến phần hành động này >:D<:
- 1/2 củ hành tây
- 5 tép tỏi
- 150g tôm
- 1 miếng chả cá Hàn Quốc
- Phần sốt: 15ml tương ớt cay Gochujang, 5ml nước tương, 5ml tương cà
- 300g pasta (mỳ Ý tùy chọn)
- 100g phô mai mozzarella
- 5g tiêu
Phần nguyên liệu này đủ cho khoảng 2 người ăn nhé!
Đến phần hành động này >:D<:
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn xắt hành tây ra thành miếng nhỏ.
- Đầu tiên, bạn xắt hành tây ra thành miếng nhỏ.
- Xắt tỏi thành từng lát.
- Rửa sạch tôm rồi bóc vỏ.
- Cắt chả cá thành từng sợi dài.
- Trộn các nguyên liệu phần sốt lại với nhau. Nếu không ăn được cay, bạn có thể giảm lượng tương ớt và tăng lượng tương cà lên nhé!
- Tiếp đến, mình luộc pasta cho đến khi mềm nhé!
- Trong một chảo lớn, cho một ít dầu ăn, rồi cho tỏi và hành tây vào phi thơm.
- Cho cả tôm và một ít tiêu vào xào lên nhé!
- Thêm phần sốt vừa làm và chả cá xắt sợi vào chảo.
- Cuối cùng, bạn cho pasta đã luộc vào rồi trộn thật đều lên.
Bước 11:
- Cho phần nguyên liệu vừa xào vào khay sứ, rắc phô mai và một ít lá rau thơm khô lên trên.
- Nướng trong lò ở 200 độ C trong 12 phút, đến khi phô mai chảy hết là được.
Theo
Sam / MASK Online
0 nhận xét:
Đăng nhận xét