Công thức hamburger này hẳn sẽ làm bạn mê tít cho xem!
Để làm món hamburger thịt nướng, bạn cần:
Phần rau:
- 1/2 bắp cải
- 100g giá đỗ
- 100g măng tươi
- Dầu ăn, hành lá
Phần nấm:
- 100g nấm hương (hoặc nấm rơm tuỳ ý)
- Dầu vừng, muối
Phần thịt:
- 300g thịt heo xay
- 125ml sốt hoisin
- 4 quả trứng
- 4 cái bánh hamburger
- Hành lá, nước mắm, muối
Cách làm hamburger như sau:
Phần rau:
- 1/2 bắp cải
- 100g giá đỗ
- 100g măng tươi
- Dầu ăn, hành lá
Phần nấm:
- 100g nấm hương (hoặc nấm rơm tuỳ ý)
- Dầu vừng, muối
Phần thịt:
- 300g thịt heo xay
- 125ml sốt hoisin
- 4 quả trứng
- 4 cái bánh hamburger
- Hành lá, nước mắm, muối
Cách làm hamburger như sau:
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn trộn thịt heo xay với nước mắm, tiêu và hành lá.
- Đầu tiên, bạn trộn thịt heo xay với nước mắm, tiêu và hành lá.
- Lấy thịt ra thành từng phần rồi nặn thành miếng dẹt như trong hình.
- Chuẩn bị sẵn giá đỗ, xắt nhỏ bắp cải, măng và hành lá. Cho rau củ vào chảo dầu nóng xào qua cho mềm.
- Sau khi xào xong rau củ, bạn gắp ra rồi cho nấm vào đảo qua cho chín.
- Sau phần nấm, bạn cho thêm dầu rồi đập lần lượt từng quả trứng vào rán ốp la lên. Bạn chú ý đừng rán trứng chín quá nhé!
- Nướng thịt trên lò cho đến khi thịt chín. Nếu không có lò, bạn cũng có thể rán thịt cũng được nhé!
- Xếp bánh hamburger ra, cho rau củ, sau đó đến thịt heo và 1 thìa sốt hoisin lên.
- Tiếp đến là 1 lớp nấm nhé!
- Cuối cùng đến 1 lớp trứng là hoàn thành.
Công thức hamburger thịt heo nướng của bạn đã sẵn sàng rồi!
Cắn một miếng burger để thưởng thức tất cả các hương vị thì hẳn là ngon tuyệt luôn!
Nguồn: Use real butter
0 nhận xét:
Đăng nhận xét