Thay vì luộc như thông thường, ta sẽ cho Gnocchi vào rán. Để xem món “pasta rán” này có gì đặc biệt nhé!
- 1kg khoai tây (luộc chín rồi nghiền nát, để lạnh)
- 60gr
- bột mì - 1 lòng đỏ trứng - Một chút chíu muối Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Nhào kĩ bột mì với khoai tây nghiền, trứng và muối. Bước 2: - Chia bột thành từng phần, lăn dài rùi cắt thành những miếng nhỏ. Bước 3: - Lăn nhẹ bột qua một chiếc dĩa để tạo hình cho miếng Gnocchi nhé! Bước 4: - Để chảo dầu nóng rùi cho Gnocchi vào rán vàng nè! Ưu điểm của món Gnocchi này là không sợ bị nát hay bị nhũn như Gnocchi luộc thông thường.
Giờ chúng mình đang có một món snack mang tên Gnocchi đấy!
Chấm với sốt cà chua ăn ngon lắm!
|
tổng hợp từ Antoni)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét