Well Come To The Food Of Love

Gnocchi - pasta khoai tây ''phá cách"

Thay vì luộc như thông thường, ta sẽ cho Gnocchi vào rán. Để xem món “pasta rán” này có gì đặc biệt nhé!


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 1kg khoai tây (luộc chín rồi nghiền nát, để lạnh)
- 60gr
- bột mì
- 1 lòng đỏ trứng
- Một chút chíu muối

Đến phần hành động này: >:D<

Bước 1:
- Nhào kĩ bột mì với khoai tây nghiền, trứng và muối.

Bước 2:
- Chia bột thành từng phần, lăn dài rùi cắt thành những miếng nhỏ.


Bước 3:
- Lăn nhẹ bột qua một chiếc dĩa để tạo hình cho miếng Gnocchi nhé!


Bước 4:
- Để chảo dầu nóng rùi cho Gnocchi vào rán vàng nè!

Ưu điểm của món Gnocchi này là không sợ bị nát hay bị nhũn như Gnocchi luộc thông thường.

Đến đây là có thể dừng được rồi!

Giờ chúng mình đang có một món snack mang tên Gnocchi đấy!

 Chấm với sốt cà chua ăn ngon lắm! 

Thêm nước sốt và phomat thì sẽ được món pasta

Ví dụ như sốt thịt bò băm chẳng hạn…

Hay sốt nấm cay nhỉ???

tổng hợp từ Antoni) 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét