Well Come To The Food Of Love

BÁNH BÔNG LAN CHUỐI LẠ MIỆNG HẤP DẪN

Bánh bông lan quá đỗ bình thường với các bạn rồi, hôm nay chúng ta hãy thay đổi với bánh bông lan chuối mới này nhé.



Nguyên liệu:

200g bột mỳ
100g bơ mềm
80g đường
2 trái chuối chín
1 quả trứng
1 muỗng cà phê bột nổi (baking powder)
5 muỗng ăn sữa tươi
Muối, vani

Cách làm:

1. Trộn đều bột mỳ với muối, bột nổi, vani


2. Đánh bơ với đường cho đều



3. Cho trứng vào đánh tan



4. Cho sữa tươi vào hỗn hợp trên


 5. Thêm chuối vào trộn cùng



6. Cuối cùng rây hỗn hợp bột đã trộn phía trên vào đánh cho đều


7. Trong khi chờ bánh chín có thể làm hỗn hợp gồm cream cheese, bơ, đường xay để sau phết lên mặt bánh


 8. Đổ bột vào khuôn. Lò 170°C. Nướng 35 đến 45 phút tùy theo khuôn, đến khi bánh chín vàng, không dính tăm là được.





0 nhận xét:

Đăng nhận xét