Cốc nước táo có vị dịu ngọt lại thơm mùi quế, nồng nàn hương thu, làm dễ mà uống ngon, bạn hãy thử xem.
Nguyên liệu:
- 3-4 quả táo
- 1 thanh quế
- Muối.
- 1 thanh quế
- Muối.
Cách làm:
Bước 1:
- Táo rửa sạch, gọt bỏ vỏ, bổ miếng vừa ăn, cho táo vào nồi thêm khoảng 400ml nước lọc và thanh quế, đặt lên bếp đun lửa nhỏ.
- Đun khoảng 20 - 25 phút đến khi phần táo mềm ra thì cho một phần tư thìa nhỏ muối vào, đun tiếp khoảng 2 phút, tắt bếp.
- Bạn vớt thanh quế bỏ qua một bên, có thể cho táo đã đun vào máy sinh tố xay nóng hoặc để nguội rồi xay.
Bước 4:
- Xay phần táo thật nhuyễn để có thể dùng nguyên bã táo tăng nhiều chất xơ, phần táo sau khi xay thì cho vào bình, cất dùng dần hoặc có thể uống liền, dùng nóng hay lạnh đều ngon.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét