Well Come To The Food Of Love

BÁNH TRUFLE PHÔ MAI CHO MÙA TRUNG THU

Sẽ hơi khác với các loại truffle bình thường vì nó có thêm vị ngậy, béo của phô mai...


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 200gr kem phô mai (cream cheese)
- 50gr chocolate
- Bột cacao
- Khuôn bánh Trung thu loại nhỏ nhất


Thực Hiện

Bước 1:- Trước hết, chúng mình cần cắt phô mai ra thành từng miếng nhỏ rồi để khoảng 30' cho mềm.

Bước 2:
- Trong lúc chờ đợi thì mình chuyển sang cắt nhỏ chocolate này

Bước 3:
- Đánh nhuyễn phô mai.


Bước 4:
- Tiếp đến, đun chảy chocolate nào các bạn ơi!


Bước 5:
- Trộn đều phô mai với chocolate rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 45'.


Bước 6:
- Khi hỗn hợp phô mai đã trở nên rắn và dẻo thì các bạn lấy ra, chia thành từng phần nhỏ sao cho vừa với khuôn bánh rồi lăn vào bột cacao nghen.


Bước 7:
- Rắc một chút bột cao lên khuôn bánh.


- Sau đó, ấn viên phô mai vào đầy khuôn rồi cắt bỏ phần phô mai thừa.


- Đập ngược khuôn để lấy bánh ra là xong!


Bánh cần được làm lạnh thêm nửa tiếng nữa thì mới ngon các bạn nha!

 Bánh dẻo dẻo, mịn mịn ngon lắm!

 Ngoài chocolate, bánh còn mang vị đặc trưng của phô mai nữa...

 Giống với truffle nhưng béo hơn các bạn ạ!



Chúc các bạn thành công!
Theo Lan Nguyễn / MASK Online

0 nhận xét:

Đăng nhận xét