Sẽ hơi khác với các loại truffle bình thường vì nó có thêm vị ngậy, béo của phô mai...
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 200gr kem phô mai (cream cheese)
- 50gr chocolate
- Bột cacao
- Khuôn bánh Trung thu loại nhỏ nhất
Thực Hiện
Bước 1:- Trước hết, chúng mình cần cắt phô mai ra thành từng miếng nhỏ rồi để khoảng 30' cho mềm.
Bước 1:- Trước hết, chúng mình cần cắt phô mai ra thành từng miếng nhỏ rồi để khoảng 30' cho mềm.
- Trong lúc chờ đợi thì mình chuyển sang cắt nhỏ chocolate này
Bước 3:
- Đánh nhuyễn phô mai.
Bước 4:
- Tiếp đến, đun chảy chocolate nào các bạn ơi!
Bước 5:
- Trộn đều phô mai với chocolate rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 45'.
Bước 6:
- Khi hỗn hợp phô mai đã trở nên rắn và dẻo thì các bạn lấy ra, chia thành từng phần nhỏ sao cho vừa với khuôn bánh rồi lăn vào bột cacao nghen.
Bước 7:
- Rắc một chút bột cao lên khuôn bánh.
- Rắc một chút bột cao lên khuôn bánh.
Bánh dẻo dẻo, mịn mịn ngon lắm!
Ngoài chocolate, bánh còn mang vị đặc trưng của phô mai nữa...
Giống với truffle nhưng béo hơn các bạn ạ!
Chúc các bạn thành công!
Theo Lan Nguyễn / MASK Online
0 nhận xét:
Đăng nhận xét